Giới thiệu ơn Homepage

 

Đất Phú cung cấp các sản phẩm từ Sen được chăm bón thuận tự nhiên, thu hoạch bằng tay, sơ chế bằng phương pháp thủ công truyền thống nhất để gìn giữ nét văn hóa đẹp của vùng Đất Phú - Trời Yên. Các sản phẩm chất lượng cao, an toàn, tốt cho sức khỏe và được yêu thích nhất của chúng tôi bao gồm Hạt Sen tươi, Hạt Sen Sấy Khô, Trà Sen Ướp Xổi, Trà Tim Sen - Sao Vàng Hạ Thổ, Hạt Sen Lứt, Trà Lá Sen. 
 

 

 
Chính thức hoạt động từ 5/2020 dựa trên nguồn lực thổ nhưỡng đặc thù của những vùng miền khác nhau. 
 
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, tối ưu hóa khâu vận hành sản xuất, bảo quản và phân phối, chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao, với giá thành hợp lý đồng thời góp phần kiến tạo một nền nông nghiệp bền vững, thuận tự nhiên.
 
Chúng tôi tin rằng nông sản Việt Nam nói chung và các sản phẩm từ Sen nói riêng mang trong mình giá trị vô cùng to lớn. Tuy vậy, để khai thác được những giá trị đó là một thách thức rất lớn. Chúng tôi cần phải làm việc chăm chỉ hơn nữa, sáng tạo hơn nữa để có thể đưa Nông Sản Đất Việt về đúng giá trị thực. Chúng tôi luôn mang trong mình khát vọng có thể mang đến cho người Việt Nam nông sản an toàn, ngon nhất, đẹp nhất đồng thời giới thiệu cho toàn thế giới những sản phẩm nông nghiệp tuyệt vời từ quê hương mình.

 

 
 

 

page