Đất Phú và Sen

Trong Nam dược, rất ít loài cây mà hầu hết những bộ phận đều là những vị thuốc quý như cây Sen, đặc biệt khả năng hỗ trợ giấc ngủ sâu đã được ông bà ta tin dùng và sử dụng như một loài thảo dược quý. Đất Phú tin rằng, cây Sen - biểu tượng của văn hoá Việt Nam mang trong mình giá trị vô cùng to lớn. Tuy vậy, để khai thác được những giá trị đó là một thách thức lớn, cần sự chung tay của cộng đồng, của những người yêu chuộng giá trị văn hoá bản địa. Chúng tôi luôn mang trong mình khát vọng gìn giữ truyền thống văn hoá đặc sắc này, đồng thời giới thiệu cho thế giới những sản phẩm nông nghiệp tuyệt vời từ quê hương mình.

 

 

Đất Phú có mặt trên:

 

Đất Phú cung cấp các sản phẩm từ Sen được chăm bón thuận tự nhiên, thu hoạch bằng tay, sơ chế bằng phương pháp thủ công truyền thống nhất để gìn giữ nét văn hóa đẹp của vùng Đất Phú - Trời Yên. Các sản phẩm chất lượng cao, an toàn, tốt cho sức khỏe và được yêu thích nhất của chúng tôi bao gồm LÀNH - Bột Sen nguyên chất, SENS - Sen sấy thăng hoa, YÊN - Trà tim Sen sao vàng hạ thổ, THANH - Trà lá Sen ướp hoa Lài tươi...

 

Chính thức hoạt động từ 5/2020 dựa trên nguồn lực thổ nhưỡng đặc thù của những vùng miền khác nhau. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn của BỘ Y Tế, tối ưu hóa khâu vận hành sản xuất, bảo quản và phân phối. Đất Phú cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý đồng thời góp phần kiến tạo một nền nông nghiệp bền vững, thuận tự nhiên.

 

Niềm tự hào

Chúng tôi tin rằng nông sản Việt Nam nói chung và các sản phẩm từ Sen nói riêng mang trong mình giá trị vô cùng to lớn. Tuy vậy, để khai thác được những giá trị đó là một thách thức rất lớn. Chúng tôi cần phải làm việc chăm chỉ hơn nữa, sáng tạo hơn nữa để có thể đưa Nông Sản Đất Việt về đúng giá trị thực. Chúng tôi luôn mang trong mình khát vọng có thể mang đến cho người Việt Nam nông sản an toàn, ngon nhất, đẹp nhất đồng thời giới thiệu cho toàn Thế Giới những sản phẩm nông nghiệp tuyệt vời từ quê hương mình.

 

Sứ mệnh

Mỗi ngày đi làm, chúng tôi hi vọng thực hiện hai việc: Chia sẻ những sản phẩm nông nghiệp tuyệt vời với bạn bè và giúp cho thế giới hoàn thiện hơn. Thành công của chúng tôi luôn gắn kết với thành công của người nông dân và đối tác. Chúng tôi tâm niệm rằng, một sản phẩm nông nghiệp tốt giúp mang lại tương lai tốt đẹp hơn cho người nông dân và trái đất cũng trở nên xanh hơn.

 

Liên hệ

CTY TNHH SX & KD QUỐC TẾ ĐẤT PHÚ

QL 1A, KP. Bàn Nham Nam, P. Hoà Xuân Tây, TX. Đông Hoà, Phú Yên, Việt Nam

Số ĐKKD 0315241288 do sở KH&ĐT tỉnh Phú Yên cấp ngày 7/6/2021. MST: 0315169105

 

Hotline & Zalo
0989 919 111

Website
datphufarm.com

Email
contact@datphufarm.com

Mã số thuế
0315169105

 
 

Có thể tìm thấy chúng tôi trên các trang Mạng xã hội:

Instagram
@nongtraidatphu

Facebook
@datphufarm

 
 
 
 
 

 

page.page-center-nocolor