Chúng luôn tin rằng, một doanh nghiệp dù nhỏ cũng có thể và nên có tác động tích cực đến môi trường, cộng đồng và xã hội. Vì vậy, ngay từ khi thành lập, đội ngũ Đất Phú đã định hướng trở thành một công ty có trách nhiệm bằng cách áp dụng các chỉ số ESG trong việc điều hành doanh nghiệp.

 

 

Đồng hành cùng chính phủ Việt Nam trong việc đưa mức phát thải ròng về “0” của thủ tướng vào năm 2050 tại Hội nghị COP26 Liên Hợp Quốc, Đất Phú đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện:

Nguyên vật liệu thân thiện với môi trường - 70% bao bì được sử dụng tại Đất Phú là các sản phẩm thân thiện với môi trường và tiến tới 90% vào năm 2025.

Tái sử dụng: Bao bì sản phẩm được thiết kế đẹp, khoa học, thuận tiện cho việc tái sử dụng.

“Please Sort & Recycle Me” - Thông điệp kêu gọi hành động phân loại và tái chế được đính kèm trên mỗi sản phẩm của Đất Phú.

 

 

Mỗi ngày đi làm, chúng tôi hi vọng thực hiện hai việc: Chia sẻ những sản phẩm nông nghiệp tuyệt vời với bạn bè và thành công của Đất Phú luôn gắn kết với thành công của người nông dân và đối tác. Vì vậy, chúng tôi cam kết một môi trường làm việc an toàn, hỗ trợ nông dân và đối tác bằng các hành động thiết thực:

Đầu tư máy móc, thiết bị sản xuất sản phẩm, chi sẻ chi phí cùng người nông dân.

Trao quyền cho nhân viên để thành công, thúc đẩy môi trường học tập và phát triển, đảm bảo các quy trình được công bằng, bình đẳng & môi trường làm việc chuyên nghiệp

Đồng hành cùng chương trình thiện nguyện “Trại hè đại sứ hàng Việt tí hon” được Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao & CLB Sáng Tạo Khởi Nghiệp được tổ chức hàng năm.

 

 

Liêm chính là giá trị cốt lõi và là nguyên tắc quản trị chủ đạo trong các quyết định và hành động tại nơi làm việc. Đất Phú cam kết hoạt động kinh doanh một cách công bằng, cởi mở, trung thực và minh bạch. Mọi công việc được thực hiện đều phải tuân theo các chuẩn mực đạo đức cao nhất.

 

 

 

 
 
page.page-center-nocolor